Vlog 3: Ngắm nhìn nét cổ kính của chung cư Tôn Thất Đạm || Shot by iPhone XChung cư Tôn Thất Đạm, Sài Gòn nằm trên trục đường Tôn Thấp Đạm đối diện Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Nơi đây có rất nhiều background và view chụp ảnh rất đẹp, đặc biệt là chụp ảnh thể loại vintage. Trong chung cư Tôn Thất Đạm có rất nhiều các shop quần áo, và quán cafe được trang trí rất đẹp.
Không gian cổ kính của chung cư hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những bức ảnh vintage vô cùng đẹp. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, khi đem máy cơ vào chung cư chụp ảnh, bạn cần phải nộp một khoản phí là 50 nghìn đồng.

Các bạn xem video thấy hay nhớ chia sẻ, like và để lại bình luận để ủng hộ mình tiếp tục làm video nhé. Và các bạn cũng đừng quên nhấn nút đăng ký kênh để mình có thêm độc lực đi làm nhiều video khác nữa cho các bạn xem. Cảm ơn các bạn.

Music: Jar of Hearts – Christina Perri
Video by iPhone X

Don’t reup

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/thoi-trang/

5 thoughts on “Vlog 3: Ngắm nhìn nét cổ kính của chung cư Tôn Thất Đạm || Shot by iPhone X

  1. Đẹp quá đi, mình từng nhìn thấy 1 chiếc ảnh chụp ở chung cư này rất đẹp, và bây giờ vào đây xem, vô tình nhìn thấy lại đúng góc trong bức ảnh đó…. Nhất định sẽ ghé lại chung cư này 1 lần hihi

  2. cho mình hỏi có được chụp ảnh ở chung cư này không, và chụp ảnh có mất phí không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *