Tiết lộ lý do Trịnh Sảng chia tay bạn trai Trương Hằng hiện đang tranh chấp tài sản|Hóng Tin ShowbizSau khi Trịnh Sảng công khai hẹn hò với Trương Hằng, fan hâm mộ nữ diễn viên cảm thấy không tin tưởng được ở người đàn ông này. Dự cảm của fan là hoàn toàn chính xác khi cặp đôi cùng tham gia show thực tế Tình yêu con gái 2. Trương Hằng ngày càng bộc lộ tính cách gia trưởng, nhiều lần “ăn hiếp”, to tiếng cãi vã khiến Trịnh Sảng đau lòng không kìm được nước mắt.
Kể từ những khoảnh khắc đó, dư luận mong rằng Trịnh Sảng nên chia tay Trương Hằng và hàng loạt tin đồn cả hai đường ai nấy đi cũng rộ lên từ đây Hôm qua, Sina giải trí đăng tin xác nhận từ người trong giới giải trí cho biết Trịnh Sảng và Trương Hằng đã sớm chia tay. Trước mắt, Trương Hằng không còn phụ trách công việc của Trịnh Sảng. Hôm 17/10, hai bên đã từ chối ghi hình lại một cảnh quay trong một show truyền hình với lý do “không sắp xếp được thời gian”.
Theo nguồn tin này tiết lộ, cặp đôi “đường ai nấy đi” không hề trong hòa bình mà xảy ra tranh chấp, cụ thể là tài sản công ty, sẽ dựa vào pháp luật để giải quyết.
Trịnh Sảng hiện tại không muốn có bất kỳ liên quan nào đến Trương Hằng. Sau khi đường ai nấy đi, nữ diễn viên đã chủ động liên hệ với giới truyền thông yêu cầu xóa bỏ toàn bộ tin tức liên quan đến chuyện yêu đương, cầu hôn… đã được đăng tải trước đó.
Sina liên hệ với Trịnh Sảng – Trương Hằng, nhưng vẫn chưa nhận được thông tin phản hồi.
Tin đồn cả hai rạn nứt đã bắt đầu râm ran từ đầu tháng 10 khi Trịnh Sảng rao bán nhiều đồ đạc từng sử dụng trong thời gian hẹn hò với bạn trai trên mạng xã hội. Trong khi đó, Trương Hằng cũng xóa toàn bộ bài viết trên trang Weibo cá nhân, bao gồm các bài đăng thể hiện tình cảm với cô người yêu nổi tiếng.
Kể từ đó đến nay, cặp đôi vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào về tình trạng mối quan hệ của mình.
————————————————————————–
✌️ Liên hệ trực tiếp:
👍Website:
👍 Like Fanpage của #hóngtinshowbiz:
🌟 Subscribe #hóngtinshowbiz để xem ngay video mới nhất:


Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/am-nhac/

29 thoughts on “Tiết lộ lý do Trịnh Sảng chia tay bạn trai Trương Hằng hiện đang tranh chấp tài sản|Hóng Tin Showbiz

  1. Vg, thật sự ko cóa ý j đôu, nhưng mik đã từng nghĩ, cj Trịnh Sảng mau mau ct Trương Hằng đê, để tiếp tục cố gắng đẩy thuyền Dương Sảng cực mạnh nàk

  2. Ôi ai cũng mong chia tay với ông này cả😂😂 tui cũng thế thích mỗi dương với sảng thui

  3. Tiền của chị thì chị lấy lại. Nói thật chứ tôi không thích Trương Hằng tí nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *