Thiền viện Trúc Lâm – Chùa Hộ Quốc ở đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang | ZaiTriThiền Viện Trúc Lâm – Chùa Hộ Quốc ở Phú Quốc tuy mới được xây dựng được khoảng bốn năm nhưng nơi đây đang là điểm đến của người dân trên đảo mỗi khi ngày rằm hay tết. Ngoài ra khung cảnh rất được mọi người thích thú ngắm nhìn khi du lich đến đảo Phú Quốc

Cùng mô-típ kiến trúc với những Thiền viện Trúc Lâm mới xây sau này. Thế: Ỷ Sơn Hướng Thủy, có thể ngắm cảnh biển từ sân chánh điện. Do mới xây nên cây xanh chưa nhiều, sân rất nắng.

Các chùa ở Phú Quốc rất ít nhưng đẹp, do đó khi đi du lịch tự túc PQ hay đi tours bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi đến với các ngôi chùa ở trên đảo ngọc này
chùa đẹp ở phú quốc

Chua ho quoc o dau? thiền viện trúc lâm – chùa hộ quốc tp. phú quốc, tỉnh kiên giang, việt nam

Chùa Hộ Quốc được xây dựng trên bãi đất cao, hướng ra biển Phú Quốc. Từ trên cao nhìn xuống sẽ thấy khoảng sân rộng đắp nổi rồng vàng và toàn bộ cảnh biển xanh ngắt phía dưới. Tầm nhìn ở đây rất tuyệt, khó gian yên tĩnh đó chùa nằm sát biển, cách xa khu dân cư.

Chùa theo phong cách Bắc Bộ nhưng có điều chỉnh chút cách bố trí khuôn viên cho phóng khoáng, cởi mở để phù hợp phong thái miền Nam. Nói chung kiểu thiết kế cũng giống các chùa phái Trúc Lâm khác như ở Đà Lạt, Cần Thơ.

Điều đặc biệt ở dây là cảnh chùa rất đẹp, kỳ vỹ hơn bởi thế lưng tựa núi, hướng ra biển xanh ngắt trong vắt mây trời tuyệt đẹp của Phú Quốc. Rất khoáng đạt, choáng ngợp, ngây ngất rất thích hợp cho các công ty tổ chức tour du lịch tâm linh Phú Quốc viếng Phật.

Chùa hướng biển, mang tên Hộ Quốc, thật diệu ý.

ĐIểm nên ghé thăm khi đến Phú Quốc.

Chùa được xây dựng ở vị trí rất đẹp lưng tựa núi, mặt hướng ra biển mênh mông vị trí này được coi là rất đặc biệt không phải chùa nào cũng có. Chùa có kiến trúc truyền thống, tạo sự gần gũi, cột được làm bằng gỗ lim rất quý. Là một trong hệ thống Thiền Viện Trúc Lâm trong cả nước, đây cũng là một địa điểm du lịch tham quan tâm linh mới của Phú Quốc, tuy được xây dựng cách đây không lâu nhưng chùa đã thu hút rất nhiều du khách và người dân tại đây đến tham quan lễ Phật và ngắm phong cảnh tuyệt đẹp của chùa. Nếu các bạn có đi du lịch Phú Quốc thì đừng quên ghé tham quan, lễ Phật và ngắm phong cảnh nhé!

Chùa Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc khánh thành cuối năm 2012, rất rộng và đẹp, view cũng đẹp nữa, lưng tụa núi, mặt hướng ra biển. Chùa cách sân bay Phú Quốc 10km.

©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Chùa Hộ Quốc Kiên Giang tại Phú Quốc CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #Chua #PhuQuoc #ZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

MUSIC: Decline and Hero Down của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:

Nguồn:
Nghệ sĩ:

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/du-lich/

5 thoughts on “Thiền viện Trúc Lâm – Chùa Hộ Quốc ở đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang | ZaiTri

  1. Còn nhiều clip hấp dẫn mới nhất về Phú Quốc 2017 các bạn nhé 💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥

  2. Anh em bạn bè phật từ ai có đam mê tác phẩm mỹ nghệ cao cấp , tượng phật tổ và các tượng các vị bồ tát thì alo cho Phước :0917919588

  3. Phú quốc là huyện đảo còn thiếu trường học và bệnh xá, sau không lấy 100 tỉ đồng xây chùa này xây cho Phú quốc 3 trường học cấp 1 và 2 trạm y tế xã để người dân bớt thất học không và chăm sóc sức khỏe được tốt lên hơn!?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *