Tại sao đàn ông nói dối?- Tại sao anh ấy không chia sẻ với bạn?Bạn đang băn khoăn tại sao đàn ông lại hay nói dối? Tại sao họ rất khi chia sẻ cảm xúc với bạn? Bạn muốn biết tâm lý đàn ông? Bạn muốn anh ấy không nói dối bạn nữa và chia sẻ với bạn nhiều hơn? Hãy tìm câu trả lời tại sao và làm thế nào trong video ngày hôm nay.
Các bạn thân mến, nếu các bạn chưa hạnh phúc, thì chỉ có một lý do đó là từ trước giờ chưa ai nói với các bạn làm thế nào để hạnh phúc. Khi bạn đến với kênh này cũng là lúc bạn bước vào hành trình hạnh phúc thuộc về bạn. Kênh này có một mục đích duy nhất là giúp cho các bạn hạnh phúc, thứ mà bạn xứng đáng có được.
Hãy nhấn subcribe và để lại comment nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì trong tình yêu mà cần lời giải đáp. Mình sẽ luôn ở đây, vì hạnh phúc của các bạn.

Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage:

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/am-nhac/

14 thoughts on “Tại sao đàn ông nói dối?- Tại sao anh ấy không chia sẻ với bạn?

 1. Em mới chia tay người yêu vì lí do anh ấy hay nói dối e. Giá mà e xem được video này sớm hơn :(( chị nói câu nào e thấm câu đấy luôn. Cảm ơn chị vì có rất nhiều video bổ ích

 2. họ yêu thật lòng họ tự khắc làm mình tin tưởng ,chứ ko phải lúc nào cũng để mìnhvlo lắng ,suy nghĩ dến tủi thân như z.

 3. Em cảm ơn những chia sẻ của chị ạ, em có một câu hỏi mong sẽ được chị giải đáp ạ.

  Hnay khi đang nói chuyện với người yêu thì bạn ấy nói rằng "tại sao em lại lép vế trước anh thể nhỉ, mạnh mẽ lên nào" e có hỏi tại sao thì bạn chỉ bảo là cảm thấy vậy.

  Đôi lúc e có muốn bạn ấy thay đổi điều gì đó, em có góp ý nhưng bạn ấy nói "tính cách bạn ấy là vậy" nên thôi em cũng không nói nhiều hay yêu cầu bạn ấy sửa nữa, hay vì điều này nên bạn ấy cảm thấy như vây ạ?

  Chị có thể giúp em trả lời được câu hỏi này chứ ạ? Em cảm ơn chị nhiều ạ.

 4. Biet rang phai cho dan ong thoai mai bn noi dung roi ngung ma nhau hoai thi phai noi neu khon bo nhau thj ho coi trong nhau hon mjnh roi phai noi

 5. Yêu rồi thì họ sẽ chủ động. Yêu ko nhiều thì họ sẽ khó chịu khi bị bắt nói chuyện. Chung quy là cs thì còn phải đi kiếm $

 6. Tớ và ny quen biết nhau tầm 6 tháng thì bắt đầu yêu xa 4 tháng. Tớ biết yêu xa là ko nên nhưng đành chấp nhận duyên số vì 2 đứa nc với nhau rất vui, anh tỏ ra rất thương tớ và mn xung quanh đều cảm nhận đc chứ ko phải do tớ ngộ nhận. 2 đứa quen nhau nhờ gia đình 2 bên nhưng cũng vì thế mà liên tục bị nhắc nhở chuyện cưới xin, do anh cũng đã ngoài 30 và có cuộc sống ổn định. Tuy nhiên quan điểm của tớ là khi nào bản thân sẵn sàng thì mới tính đến chuyện hôn nhân. Lúc trao đổi suy nghĩ của nhau, anh luôn nói là tôn trọng ý kiến của mình nhưng sau 2 lần gia đình tính chuyện đám cưới và tớ vẫn cho rằng như vậy là hơi vội vàng thì anh lại "im lặng". Ban đầu là anh chủ động đề nghị im lặng 1 tuần để có thời gian suy nghĩ thêm. Sau đó, mặc dù có nc lại nhưng những câu chuyện của 2 đứa khá là rời rạc. Sau đó nữa thì 5, 7 hôm mới hỏi thăm nhau 1 vài câu. Lần gần nhất là 2 đứa ko nc 1 tháng. Tớ vẫn luôn cố gắng tập trung vào bản thân, với mọi người luôn tỏ ra là mình đều ổn mặc dù ko phải v. Tớ cũng ko chủ động nhắn tin hay gọi cho anh vì mình nghĩ giống như bạn: cho anh sự lựa chọn chia sẻ hoặc không chia sẻ các vấn đề anh gặp phải (vd: chuyện công việc bận rộn, chuyện gia đình anh…). Tớ nghĩ cảm xúc của anh đã giảm nhiều do 2 đứa ở xa nhau và không ai chịu mở lời để nói rõ cho đối phương biết mình đang nghĩ gì. Vì vậy đôi lúc tớ buồn vì không hiểu mọi chuyện đã sai ở đâu khi mà trước đó tình cảm 2 đứa rất tốt. Tớ cũng đã nghĩ đến chuyện sẽ nói lời chia tay với anh nhưng hiện tại sau nhiều lần nghĩ đi nghĩ lại vẫn là ko đành lòng. Tớ có lên kế hoạch sẽ đến nơi anh ở để nc trực tiếp 1 lần, nếu 2 đứa vẫn ko tiến triển gì thì coi như chấp nhận trở lại làm bạn của nhau dù biết rằng rất khó. Bạn có thể cho tớ 1 lời khuyên lúc này?

 7. Video này bạn nói khá chuẩn luôn. Mình thấy mình và ck có hình ảnh trong này. Câu muôn thơur khi ck ko muốn nói nh mình muốn biết là: ko có gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *