Nói gì với thợ cắt tóc để có được kiểu tóc đẹp ưng ý? How to tell your Barber !Nói gì với thợ cắt tóc để có được kiểu tóc đẹp ưng ý? How to tell your Barber !
————————————————–
Rất nhiều bạn hỏi mình làm sao để miêu tả, nói cho thợ biết chính xác kiểu tóc mình muốn là gì? Vậy thì ở VIDEO này mình sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó nhé !

* UPDATE: Đợt hàng HAIR SERUM PHIÊN BẢN MỚI dự kiến sẽ RESTOCK vào tuần sau ! Với rất nhiều cải tiến, mình tin là các bạn sẽ hài lòng về sản phẩm.
Tất cả thông tin mới nhất về ngày RESTOCK chính thức sẽ được cập nhật trên Fanpage của PARADOX GROOMING:
– Fanpage Paradox Grooming:
—————————————————-
Facebook:
Instagram:
Paradox Fanpage:

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/lam-dep/

30 thoughts on “Nói gì với thợ cắt tóc để có được kiểu tóc đẹp ưng ý? How to tell your Barber !

  1. * UPDATE: Đợt hàng HAIR SERUM PHIÊN BẢN MỚI dự kiến sẽ RESTOCK vào tuần sau ! Với rất nhiều cải tiến, mình tin là các bạn sẽ hài lòng về sản phẩm.
    Tất cả thông tin mới nhất về ngày RESTOCK chính thức sẽ được cập nhật trên Fanpage của PARADOX GROOMING: https://www.facebook.com/paradoxgrooming

  2. Anh Huy ơi cho em hỏi em có gương mặt dài vậy em nên cắt kiểu tóc nào phù hợp và đẹp không ạ . Em xin cảm ơn anh Huy đẹp trai ạ.

  3. Anh ơi với kiểu tóc xoăn và mặt dài gầy thì ngoài để undercut thì để kiểu gì được k ạ? Mong anh trả lời câu hỏi

  4. Anh Huy Quốc ơi, sinh viên thì gôm xịt tầm 2-300k thì dùng gôm xịt 2Vee đc ko đc lên tóc và ít gây hại cho tóc không ạ, em lên google toàn review của shop thôi chứ chưa có ai review nó cả

  5. Các bạn ơi mình đang tìm con 1 con sáp tạo độ cứng tóc như bê tông không linh hoạt, tính xúc con RoughRider nhưng nó ko cứng và nó dạng kiểu hold linh hoạt, cho mình 1 sản phẩm vuốt lê. Định hình đc tóc giữn nếp và Volume cao đi ạh

  6. Hôm nay e được gặp a rồi đấy ! A đi uống nước ở chỗ e làm phục vụ, aha cf đấy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *