Những điều con trai chẳng biết gì về con gái khi yêu | Radio Tình YêuTrong tình yêu, có những điều con trai chẳng biết tí gì về con gái! Này con trai! Nếu không thích một cô gái, xin hãy chừng mực. Con gái thích ai đó theo nhiều cách, nhưng một lý do rất phổ biến, là “tưởng người đó thích mình rồi thích lại”. Con gái rất hay ảo tưởng rồi tự quy chụp, nên nếu không thương yêu cô ấy, đừng ở bên cô ấy mọi lúc cô ấy buồn, đừng có mặt giúp đỡ tất cả những lần cô ấy gặp khó khăn, đừng bình luận tất cả những dòng trạng thái trên facebook của cô ấy, đừng bảo cô ấy thật sự rất quan trọng với bạn…

Này, con trai! Khi con gái nói khôn sao đâu và anh đi đi, xin làm ơn ở lại, hỏi han nhẹ nhàng, dù cho cô ấy im lặng, hãy ngồi cạnh cô ấy.

Này, con trai! Đôi khi con gái gai góc, cá tính, hay cười, vô tâm và ăn nói ngang tàng chỉ để tránh né những tổn thương bên trong cô ấy.

Này con trai! Nếu như tử tế, xin đừng dễ dàng buông lời tán tỉnh và tung “vũ khí huỷ diệt hàng loạt”. Vì con gái là để yêu, chứ không phải để chinh phục.

Đọc toàn bộ tại:

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại – Bởi vì tôi có hứng!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio bằng cách gửi email về blogradio@dalink.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Kênh đã đăng ký đối tác với Youtube. Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/am-nhac/

25 thoughts on “Những điều con trai chẳng biết gì về con gái khi yêu | Radio Tình Yêu

  1. 80% con trai muốn chiếm nàng về thể xác. Bởi vậy trong yêu thương xác nhận ny có yêu mình vs bền lâu. Không thì đừng trách con trai vô tâm, bạc tình, lừa dối… Thật ra họ yêu bằng bản năng chiếm thể xác cho thỏa mãn chứ chả gì cả… Con gái mà y bằng cảm xúc chỉ chit thui… Vì k phải y cũng chỉ là thik cho thỏa mãn…đến lúc gần nhau, lâu dài là lộ ngay.. Nói k hợp nhau vs chia tay.

  2. xàm vãi, mấy thím toàn thích đàng ông hư hơn là hiền, hiền không bao h có em nào thích

  3. tui có đg yêu 1 người. cô ấy đã chấp nhận lm ny. nhưng vẫn hờ hững với mình lắm.như kiểu có mình cũng dc ko có kug dc í. jo mih phải lm sao hả m.n

  4. mk nay 18t mk có người yêu luôn thấu hiểu và bảo vệ mk, mk thực sự rất vui và hạnh phúc

  5. thằng con trai 17t năm ấy cũng đã từng làm 1 cô gái thích mình, theo cái cách mà nó nghĩ đơn giản là sự quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *