Nhận định bóng đá Đà Nẵng vs Hải Phòng 17:00 10/10

Nhận định bóng đá Đà Nẵng vs Hải Phòng sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về phong độ của hai đội. Từ đó, chúng ta sẽ dự đoán được kết quả với tỷ lệ chuẩn xác lớn hơn. Các kèo thủ có thể dựa vào bài nhận định này để chọn một kèo hợp lý mà nhà cái đưa ra. Vì vậy, mời các bạn cũng theo dõi bài viết này.

Tình hình và phong độ gần đây của hai đội

Sau đây chúng ta cùng đi phân tích về tình hình và phong độ gần đây của hai đội. Bên cạnh đó, chúng ta cũng xem xét về lịch sử đối đầu để đưa ra nhận định đúng đắn nhất.

SHB Đà Nẵng

Trong 8 trận gần đây nhất của đội SHB, thành tích của họ là thắng 3, hòa 3 và thua 2. Tỷ lệ thắng là 38%, tương đối thấp so với nhiều đội khác. Đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức gần đây cho thấy một phong độ không mấy tốt đẹp khi để thua 0-1 trên sân Thiên Trường. Điều này khiến các toan tính của HLV bị đổ bể rõ rệt.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nha-cai-debet/

SHB Đà Nẵng cán đích thứ 9 trong giai đoạn 1 nên họ cần phải đá play-off trụ hạng trong giai đoạn 2. Tuy nhiên, SHB vẫn là đội bóng có ưu thế lớn trong việc giành vé trụ lại V-league so với đội Hải Phòng. Vì lượt đi, SHB đã thắng Hải Phòng với tỷ số 1-0 nhưng trong trận lượt về này, SHB vẫn sẽ cố sức đá để giành chiến thắng và tránh đêm dài lắm mộng.

Hải Phòng

Xem 8 trận gần đây của Hải Phòng, chúng ta có thể thấy thành tích của đội bóng HLV Phạm Anh Tuấn không được tốt lắm. Trong 8 trận thì chỉ có 2 trận thắng, 2 hòa và để thua lên đến 4 trận. Tỷ lệ thắng chỉ còn 25%, thấp hơn so với SHB Đà Nẵng.

Gần đây cầu thủ của Hải Phòng có nhiều thay đổi đó là sự tham gia của Nghiêm Xuân Tú, Diego Fagan, Mạc Hồng Quân chuyển từ than Quảng Ninh sang. Rõ ràng các cầu thủ này đã cải thiện rõ rệt thành tích và số lượng bàn thắng của đội Hải Phòng. Tuy nhiên, sự thay đổi này có đủ để vượt qua SHB Đà Nẵng trong trận sắp tới? Có thể nói, Hải Phòng vẫn cần cố gắn nhiều hơn nữa nếu muốn chiến thắng SHB Đà Nẵng. 

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nha-cai-bong99/

Lịch sử đối đầu

Nhìn vào bảng lịch sử đối đầu 8 trận gần đây nhất như bên dưới, chúng ta có thể thấy thực lực của hai đội có sự phân biệt khá rõ ràng. Cụ thể là trong 8 lần đối đầu thì Đà Nẵng thắng 4 trận, hòa 2 trận và Hải Phòng thắng 2 trận. Như vậy, có thể nói tình hình sắp tới lợi thế nghiêng về phía Đà Nẵng nhiều hơn.

Dự đoán kết quả

Với những dữ kiện về phong độ và lịch sử đối đầu của hai đội, chúng ta có thể đưa ra một dự đoán sát với thực tế nhất là đội SHB Đà Nẵng sẽ giành chiến thắng. Các chuyên gia về nhận định bóng đá dự đoán tỷ số của trận đấu này sẽ là 2-1.

Các kèo thủ có thể tham khảo kết quả này và kết hợp với kinh nghiệm của bản thân mình để lựa chọn ra được kèo hợp lý nhất. Hy vọng rằng kết quả của các bạn sẽ thắng lớn.

Đội hình dự kiến

SHB.ĐN: Tuấn Mạnh, Văn Long, Công Nhật, Minh Tâm, Tiến Dụng, Jelic Igor, Anh Tuấn, Đình Hoàng, Đức Chinh, Tài Lộc, Akinade.

Hải Phòng: Văn Toản, Văn Hạnh, Mạnh Hùng, Adriano Schmidt, Hồng Quân, Ngọc Tân, Mpande, Xuân Tú, Thế Dương, Diego Fagan.

Vậy là qua bài nhận định này, chúng ta đã nhận định bóng đá Đà Nẵng vs Hải Phòng một cách khách quan và chính xác nhất. Bây giờ thì chúng ta tiến hành chọn kèo và đợi đến thời khắc ngày 10/10 để tận hưởng những giờ phút gay cấn và hồi hộp thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *