MÌNH SOẠN HÀNH LÝ DU LỊCH ÍT RÁC THẢI NHƯ THẾ NÀO | Vlog | Giang Ơi❤️Trong video lần này, mình sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo soạn hành lý du lịch mà mình có để có chuyến đi vừa nhẹ nhàng, vừa đầy đủ mà lại ít rác thải nhất có thể! Enjoy!

❤️Những món mình nhắc đến trong video:
– Bộ chăm sóc da Dear, Klairs dòng Midnight Blue:

– Mấy món The Body Shop:

– Mấy món LUSH: chưa có bán ở Việt Nam, các bạn sẽ phải đặt hàng xách tay hoặc ra nước ngoài mua, gần VN mình nhất là Thái, Malaysia và Singapore.

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/du-lich/

37 thoughts on “MÌNH SOẠN HÀNH LÝ DU LỊCH ÍT RÁC THẢI NHƯ THẾ NÀO | Vlog | Giang Ơi

 1. Thật sự thì kênh của c Giang là kênh YouTube khiến mình xem mãi không chán luôn í mng ạ

 2. Chị ơi có loại lăn nách mua ở hiệu thuốc Hàn Quốc cực kỳ tốt, nó trị được luôn ấy c ơi. Hết mùi ngay trong lần đầu sử dụng. E đã dùng và không còn phải dùng lăn nách nữa.
  Tên nó đây nhé : 드리글로
  Nếu ai muốn mua thì em cũng có thể chỉ cho nhé

 3. Chị có thể đăng một clip hướng dẫn chăm sóc da của chị được không? Mình thấy bạn giới thiệu những loại thuốc chăm sóc da, kem dưỡng da. Mình rất muốn làn da đẹp như bạn

 4. Giang ơi, share detail của viên chống nắng và viên chống lão hóa giúp mình với ạ, cám ơn bạn

 5. Em thấy mang vali đi mua đồ thì hơi quê á. Khi mà chị muốn lấy mũ nón hay tỉ tỉ thứ ở trong đấy thì chẳng nhẽ lại bày hết ra quán rồi lại đóng lại. Quê phết đớiiiiiiiiiiiiiiii!

 6. chanh bạn làm thành viên, lăn nách triệt mùi tiết kiệm lại tự nhiên, không vàng áo nữa

 7. Giang oi, tinh dàu bưởi bạn mua ở đâu vây? bạn có thể chia sẻ hành trình chống rụng tóc không. mình tin là một số chị em cũng gặp phải vấn đề này (mình cũng vậy 😤)

 8. Em nghe nói đi máy bay không được đem chất lỏng quá 100ml, sao chị đem được nhiều vậy ạ?

 9. – Nếu không có nhiều kg thì dùng bao vải mất rất nhiều chổ. Tuy vậy em Giang nói đúng là sd bao vải hữu ích hơn bao nilon.
  – Mang tất cả các đồ full-sized ở nhà theo nặng vali và mang đi mang về. Tốt nhất các bạn sắm 1 bộ chai lo nhỏ cho vào vừa đủ dùng, khi mang về chỉ còn chai không giúp nhẹ vali vì khi về thường mua đồ. Các siêu thị có bán bộ chai không trong bóp xinh xinh.
  Đi du lịch hotel có để sẵn bàn chải đánh răng, xà bông… Nếu bạn không dùng thì người dọn phòng cũng lấy.

 10. Video đầy tâm huyết, cứ như bật trúng đài của chị vậy :"))) tâm huyết bất thường, nghe vui ghê. Hay tại e k thường xem vlog c nhỉ.

 11. Em chào chị, trường em có câu lạc bộ về thiện nguyện và du lịch đi đôi với việc du lịch có trách nhiệm, bảo vệ môi trường. Tụi em muốn mời chị về trường để làm một chuyên đề về du lịch, môi trường thì em không biết có được không ạ? Em cảm ơn chị nhiều ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *