Khu đô thị Nam Long Bắc Sài Gòn – Bình Dương | Nam Long GroupKhu đô thị Nam Long Bắc Sài Gòn – Bình Dương | Nam Long Group

Ra mắt thị trường từ năm 2013, Khu đô thị Nam Long Bắc Sài Gòn đã hoàn thành vào năm 2016 là một tổng thể quy hoạch rộng 12,5 hecta theo tiêu chí “affordable housing” với 2 dòng sản phẩm chính căn hộ EHome và Valora – mẫu nhà phố vườn Nam Long Home.

Mật độ xây dựng chỉ 36%, đây là khu đô thị quy hoạch hiếm hoi của Việt Nam, nổi bật tại thị trường Bình Dương dành cho đối tượng thu nhập ở mức trung bình và khá mong muốn có chất lượng sống chất lượng hơn. Khu đô thị Nam Long Bắc Sài Gòn đã chào đón 1.800 hộ gia đình về an cư.

Điều đặc biệt ấn tượng tại khu đô thị Nam Long Bắc Sài Gòn chính là một cộng đồng cư dân thân thiện, đầy gắn kết tình làng nghĩa xóm và luôn đầy niềm vui nhờ những hoạt động kết nối cộng đồng như những buổi chợ phiên cuối tuần, hội chơ cuối năm, các hoạt động sinh hoạt cho các bé vào những dịp hè, lễ, tết,…
#KhudothiNamLongBacSaiGon, #NamLong, #NamLongGroup
—————
Tập đoàn Nam Long là một trong các tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với 27 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản khu đô thị với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Valora. Nam Long phát triển Bất động sản và kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, mang đến những giá trị đích thật cho cộng đồng.

* Follow Nam Long Group.
– Website:
– Youtube:
– Fanpage:

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *