Khám phá du lịch LaGi – Bình Thuận | BINHTHUAN INFOKhám phá du lịch LaGi – Bình Thuận

Lagi là một thị xã tương đối phát triển phía nam, trong lịch sử Lagi thuộc tỉnh Bình Tuy – Đong Nam Bộ, đến năm 1975 Tỉnh Bình Tuy sáp nhập với tỉnh Bình Thuận thành lập tỉnh Thuận Hải, sau đó 1986 chia tách Thuận Hải thành Ninh Thuận và Bình thuận, vì thế nên khi về Lagi, các bạn cảm nhận đo thị này có thiêng hướng Đông Nam Bộ nhiều hơn, thời tiết và khí hậu khớp với các tỉnh Đồng Nai, Vũng tàu hơn là Phan Thiết.Lagi là đô thị đông dân thứ 2 Bình Thuận với dân số trên 170.000 người, với định hướng phát triển để trở thành thành phố du lịch loại 3 vào 2020 của tỉnh Bình Thuận, lagi ngày đang chuyển mình mạnh mẽ về mọi thứ,Lagi với bờ biển dài 28km hoang sơ với những đồi cát mịn, gộp đá và rừng dương hãy còn rất ít người biết đến. Những du khách đến La Gi lần đầu tiên dễ có cảm giác đây là một nàng công chúa bị lãng quên.

Cách TPHCM chỉ 150km, cách Vũng tàu 120km, cách Phan thiết 60km, Lagi như được thiên nhiên ưu đãi để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch cộng đồng như bãi biển hoang sơ, dài và đẹp với đá, rừng dương và các bãi cát dài.

Có thể nói, biển Lagi như 1 nàng công chúa đẹp bị lãng quên, đang dần thức dậy

Để di du lịch Lagi một cách thuận tiện nhất, topic này sẽ giới thiệu 1 cách đầy đủ, chi tiết nhất để mọi người có thể thuận tiện khám phá 1 Lagi thơ mộng một cách thoải mái và hấp dẫn nhất.

#DULICH_LAGI #thixaLaGi #BinhThuanTravel
————————–
Video có sử dụng các video và tư liệu từ internet
Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ Email: infobinhthuan@gmail.com nhé
————————-
BÌNH THUẬN INFO channel
Trang tin tức thông tin tổng hợp về kinh tế, Văn hóa, du lịch Bình Thuận (Phan Thiết, Mũi Né) hoàn toàn miễn phí và phi lợi nhuận
nhằm quảng bá về vùng đất và con người Bình Thuận
———————
#BinhThuanInfo #Bình_Thuận_InFo #tintucbinhthuan

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *