ĐẬU PHỘNG DA CÁ – Cách làm món Đậu Phộng Da Cá thơm giòn tại nhà – món ăn tuổi thơ by Vanh KhuyenĐậu Phộng Da Cá – Có lẽ Đậu mang cái tên này vì có một lớp mỏng bên ngoài. Khi ăn thì giòn rụm và thơm mùi Cốt Dừa, mùi Đậu khiến cho ai chỉ cần ăn qua một lần sẽ nhớ mãi Món Đậu Phộng Da cá nước Cốt Dừa này

Món ăn này được làm thật đơn giản chứ không như nhiều bạn vẫn nghĩ. Cách đây mấy năm lần đầu tiên Vành Khuyên làm ra được mừng lắm á vì Đậu giòn và thơm lắm chứ không như mua ở ngoài đã bị để lâu. Cùng vào bếp làm món này nha anh chị em và các bạn ơi!
Thành phần nguyên liệu vui lòng xem trên màn hình Video ở phút thứ 3:00

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/meo-vat/

36 thoughts on “ĐẬU PHỘNG DA CÁ – Cách làm món Đậu Phộng Da Cá thơm giòn tại nhà – món ăn tuổi thơ by Vanh Khuyen

 1. Cô làm nhưng sao chiên bột áo bị nứt và bong ra… Nhìn hạt đậu phộng xấu quá…Cho cô ý kiến nhe… Cảm ơn con nhiều

 2. Không có bột dừa, vậy lúc ngâm đậu thay vì ngâm trong nước lạnh em ngâm trong nước cốt dừa được không chị ơi! Em cảm ơn chị ah

 3. Có một điểm rất quan trọng mà Vành Khuyên không nói rõ, đó là : chiên ở 160 độ– đây là độ gì vậy, Celsius (độ C) hay là độ Fahrenheit (độ F). Mình muốn biết cho rõ trước khi vào bếp. Xin cảm ơn Vành Khuyên trước nhé!

 4. E da thu lam thanh cong ,ngon lam chi oi,cam on chi da chia se mon an que nha,chi biet lam quay duong chi e voi,nguoi mien nam keu la banh vong so 8 do chi,e cam on chi .

 5. VK à!
  Ng VN minh hay co su tinh nham hoặc minh nham lan. Co the nếu weigh luon ca bọc maybe se dc 309gr nhe.

 6. C VK ơi, xem video của c e rất thích. E cũng thích nấu ăn như c nhưng e k biết nấu các món ngon như c c ạ. Em chúc c và gd luôn mạnh khỏe.

 7. Chào chị, khi nào có thời gian, chi làm video, hướng dẫn cách làm bơ đậu phộng. Xin cảm ơn chị trước ạ

 8. Vanh Khuyen oi,
  Dau phong da ca nay VK dung Bot Bap (Corn Flour) hay la Corn Starch vay VK? Chuc VK va gia dinh luon binh an va manh khoe. May mon banh cua VK chia se co lam theo y nhu vay, ket qua rat ngon do con. Hom nao co dip, con chia se mon Banh Quai Vac hay con goi la Banh Xep nha..
  Co cam on con rat nhieu…

 9. Chị VK oi e lay dừa vụn khô xay ra lam bột dừa có đc k chị hay phai mua bột ở ngoai tiệm moí đc vì nha e đang có san gói bột dừa vụn hôm truóc làm bánh vẫn thừa 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *