Đánh giá chi tiết tai nghe Apple Airpods 2 sau gần 1 năm trải nghiệm | Đáng đồng tiền bát gạoVideo: Đánh giá chi tiết tai nghe Apple Airpods 2 sau gần 1 năm trải nghiệm | Đáng đồng tiền bát gạo

Về thiết kế tổng thể, Apple vẫn giữ nguyên cách đóng hộp giống với thế hệ tiền nhiệm, trong hộp chúng ta vẫn sẽ có hộp đựng tai nghe và cáp sạc và sách hướng dẫn sử dụng. Nhưng Phương Anh sẽ bỏ phần này qua một bên và đi vào bài đánh giá chi tiết nhân vật chính của chúng ta luôn.
Có thể nói rằng, thiết kế của Airpods 2 phiên bản sạc có dây giống 100% so với thế hệ tiền nhiệm. Chúng ta vẫn sẽ có một chiếc tai với hộp đựng nhỏ nhắn xinh xắn, và đây cũng chính là hộp sạc cho chiếc tai nghe của chúng ta luôn.Hộp được Apple thiết kế theo dạng ‘’kén’’ được tích hợp nút Paring kèm cổng sạc Lightning phía bên dưới.
Mở hộp ra, chúng ta có hai chiếc tai nghe được đặt gọn gàng bên trong kèm sự xuất hiện của đèn LED thông báo. Về hai chiếc tai nghe trái,phải chúng được thiết kế theo dạng Ear-Pod truyền thống, mọi đường nét từ vị trí cảm biến,lỗ thoát âm được giữ nguyên giống như trên thế hệ tiền nhiệm.
Nói chung về thiết kế của Airpods 2, mặc dù chúng không có gì thay đổi nhưng lại giữ được vẻ đẹp và cái chất rất riêng, không lẫn với bất kỳ chiếc tai nghe True Wireless nào khác trên thị trường hiện nay. Nhìn từ xa, chúng ta dễ dàng có thể nhận ra đây là AirPods bởi tông màu trắng chủ đạo đi kèm phần Housing được kéo dài về phía dưới.

Luxtech là nơi phân phối và bán lẻ các sản phẩm Apple, Microsoft… chính hãng. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên tận tình sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất

★ Địa chỉ Hệ Thống
» STORE 1 Hà Nội: tầng 2, số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
» STORE 2 TP HCM: tầng 3, Thoáng Việt Building, 43/4 Thành Thái, Q.10, Tp. HCM
» STORE 3 Đà Nẵng: tầng 5, Trọng Thức Building, 630 – 632 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

★ Mở cửa: 9h – 21h (tất cả các ngày tại Hà Nội và TP HCM), 9h – 18h (tất cả các ngày tại Đà Nẵng)
★ Hotline: 0834.82.1988 | 0393.550.555
★ Website:
★ Fanapage:
★ Youtube:

[Video này thuộc bản quyền của Luxtech – Do not REUP]

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/review/

6 thoughts on “Đánh giá chi tiết tai nghe Apple Airpods 2 sau gần 1 năm trải nghiệm | Đáng đồng tiền bát gạo

  1. Cho mik hỏi là tai nghe aipods kết nối Bluetooth có làm điện thoại mau hết pin ko ạ

  2. Chị ơi e đang dùng 8plus bản ios 11.3.1 e vừa mua airposd 2 nhưng kết nối thì nó báo là cập nhật phần mềm một số tính năng của phụ kiện âm thanh này yêu cầu bản ios mới hơn mà giờ không giám cập nhật lên bản ios 13 giờ có cách nào mà sử dụng hết tính năng của nó ko chị?

  3. Ủng hộ em, cảm ơn bài review rất hay.
    Không liên quan nhưng ban đầu a nhìn nhầm e là bạn diễn viên Phương Dung 😛

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *