Đánh giá Apple Watch Series 5: Có đáng để mua?❤️❤️👉 Anh em ơi, hãy bấm SUBSCRIBE bằng đường link sau đây để ủng hộ tụi mình nhé:
#ApplewatchS5

Apple Watch S5 chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ thông minh hiện đại đáng sở hữu nhất hiện nay. So với các thế hệ trước, Apple Watch s5 được nâng cấp tích hợp màn hình Always-on display luôn bật, đồng bộ nhạc với Apple Music, tính năng la bàn từ tính chỉ có trên Series 5, và những tính năng chăm sóc sức khoẻ chuẩn sát hơn.
Các bạn hãy truy cập ngay website để biết được những thông tin khuyến mãi cũng như mức giá của siêu phẩm Apple Watch S5 này nhé.
__
💥💥 Các Reviewer trên kênh Youtube TGDĐ? Họ là ai:
✨ Hằng Kiwi:
✨ Trinh Trinh:
✨ Mây:
✨ Kay Nguyễn:
✨ Minh Hậu:
✨ Hoàng Sơn:

Cập nhật thông tin sản phẩm, khuyến mãi mới nhất, liên hệ tại:
🖥 Website:
📱 Fanpage:
📞 Tổng đài: 1800 1060
#TheGioiDiDong

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/review/

30 thoughts on “Đánh giá Apple Watch Series 5: Có đáng để mua?

  1. Thực sự tất cả tính năng của apple watch series 5 k ai dùng hết 80% công dụng mua về cũng chỉ nhận thông báo và đồng bộ ios chứ bảo đi phượt dùng la bàn mình nghĩ hiếm người dùng 😂😂 còn đâu cuộc gọi khẩn cấp vô dụng khác j nhau đâu tốt nhất ai thừa tiền thì nên mua còn k đủ mình nghĩ nên k quá quan trọng , trc khi mua thì công dụng nghĩ ra nhiều thứ để sử dụng nhưng lúc mua về chỉ dùng để nhận thông báo hoặc cùng lắm thêm nghe gọi vậy hơi lãng phí 😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *