Cuối cùng mình vẫn phải bỏ tiền ra cho Airpod!Tham khảo giá Airpod đang rất tốt tại #CellphoneS:

Cảm giác đeo cực tốt, thời lượng pin trâu, sạc siêu nhanh kết hợp cùng chất lượng thu âm siêu ngon, đó là những thứ khiến mình cản thấy thực sự hài lòng về Airpod.

#TonyPhùngStudio #review

Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/review/

21 thoughts on “Cuối cùng mình vẫn phải bỏ tiền ra cho Airpod!

  1. Tham khảo giá Airpod đang rất tốt tại #CellphoneS: https://cellphones.com.vn/apple-airpods.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/apple-airpods.html-2

    Cảm giác đeo cực tốt, thời lượng pin trâu, sạc siêu nhanh kết hợp cùng chất lượng thu âm siêu ngon, đó là những thứ khiến mình cản thấy thực sự hài lòng về Airpod.

  2. V là thanh niên ko có ý định mua nhưng vì làm xước quá trg lúc mượn review nên đành phải mua lun chứ ko phải tự nguyện bỏ tiền ta mua ? :)))

  3. Tôi thích tai nghe của apple vì nó ko bị bít tai . Rất thoải mái và tiện lợi .

  4. Ai dùng airpod với dt thôi thì chứ cảm nhận đk độ phê. Dùng trọng hệ sinh thái của nó. Macbook và apple wach nữa. Khi chuyển qua các thiết bị thấy nó mượt mà vô cùng. RẤt ư là phê. Ai đồng tình với mình like cái nào

  5. Mình đã và đang xài chiếc tai nghe này. Phải nói nó rất đáng giá tiền nhé các bạn. Đeo thoải mái và kh bị đau tai. Kích thước nhỏ gọn mang đi đâu cũng được. Kể cả nhét vô túi nhé :)) mua cũng được 2 tháng và không hối hận khi mua. Lời khuyên cho những bạn nào muốn mua airpod nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *