Cây chuối non đi giày xanh“Khi người ta lớn, niềm vui và nỗi buồn cũng lớn lên theo. Trong những giấc mơ của tôi, không chỉ có châu chấu chuồn chuồn như những ngày thơ bé. Đã có bão giông theo về trong những đêm gió luồn qua mái lá. Ờ, ngay cả giấc mơ cũng lớn lên đó thôi.”

“Tôi chán tiếng ve kêu. Tôi chán ngắm hoa phượng, dù đó là loài hoa tôi yêu nhất trên đời. Tôi giấu bức tranh nhỏ Thắm vào giữa chồng tập, thỉnh thoảng lại lôi ra ngắm. Ngắm tới ngắm lui, tôi vẫn chẳng thấy nhỏ Thắm xinh tẹo nào. Nó chẳng xinh, mà sao tôi nhớ nó quá thể. Có lẽ tôi nhớ miệng cười của nó. Nhớ những lúc nó lơ đãng chống cằm trong giờ học bị cô Sa la hoài. Nhớ những câu hỏi lằng nhằng của nó nữa”
Người đọc: Lệ Hằng
FB:
Video này thực hiện nhằm mục đích phi lợi nhuận. Nếu có thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ: soulkentzero@gmail.com
~~ Video có thiếu một vài chương do người đọc không up mong mọi người thông cảm~~

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/lam-dep/

11 thoughts on “Cây chuối non đi giày xanh

  1. đã nghe hết 3 truyện bạn đọc, giọng đọc của bạn thật sự rất hay. Nghe rất thoải mái, rất muốn đc nghe thêm những truyện khác do bạn đọc. Nếu có thời gian hãy làm tiếp bạn nhé! Mê giọng đọc của bạn rồi!

  2. Truyện hay quá. Làm mình êm dịu tấm lòng , cũng có hình bóng tuổi thơ mình đâu đó , dù mình cũng vẫn còn trẻ 18 19 :)). Đọc cũng hay nữa, chị đọc một mạch nên em cũng nghe một mạch đến tận 2h sáng .

  3. Từ cấp 2, em đã suốt ngày đắm chiềm vào từng trang sách của bác Ánh. Mỗi câu chuyện như giúp e đi qua một đời có thêm một người bạn. Em cứ nghĩ tự đọc truyện sẽ là thích nhất, tự mình vẽ ra những khung troi thơ mộng, tung nhân vật đang vui đùa với nhau, rồi cảm nhận từng chúc nỗi đau của nhân vật. Nhưng không ngờ giọng đọc của chị còn hay hơn cảm giác e tự đọc một mình. Cứ như được ngồi đọc truyện voi chị. Mong chị thường xuyên ra thêm nhiều video nửa ạ. Cảm ơn chị và giọng đọc truyền cảm tuyệt voi của chị ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *