Cách làm gà nướng muối ớt ngon như nhà hàng.Gà nướng muối ớt là món ăn vô cùng hấp dẫn bởi sự thơm ngon của món ăn vì nó lớp da giòn,thịt thì mềm ngọt có vị mặn của muối cay nồng của ớt hòa quyện với mùi gia vị bất cứ ai ăn qua một lần sẽ nhớ mãi. Bếp Hưng hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn món ăn đó để các bạn có thể tự chuẩn bị cho bữa tiệc cuối tuần mời bạn bè và người thân thưởng thức nhé.

Món gà nướng muối ớt thơm lừng trở thành món ăn được rất nhiều người ưa chuộng và rất nhiều bạn săn lùng để kiếm ra một công thức chuẩn để sản phẩm làm xong giống như tiệm. Nhưng thật khó kiếm vì mọi người đều phải bỏ tiền triệu ra mới học được. Nhưng đến với bếp của Hưng hôm nay các bạn sẽ được hướng dẫn cách làm cụ thể nhất để các bạn thành công trong món gà nướng này. Tất cả đều miễn phí các bạn nhé. Chỉ cần bạn bấm đăng kí và nhấn chuông bên phải màn hình thôi là từ nay bạn luôn nhận được những video mới nhất rồi. Còn chần chừ gì nữa bấm đăng kí ngay thôi cũng hoàn toàn miễn phí đấy.
Chúng ta bắt đầu làm nhé. Có hai công đoạn trong món gà nướng muối ớt này.
Một là ướp gà:
Một con gà 1400g gà ta hoặc gà mềm nhé các bạn, gà dai làm món này ăn gãy răng đấy. Nếu mua gà mềm thì trọn loại để nướng bạn nhé
Gia vị để ướp gà
Muối 10g
Bột ngọt 5g
Hành tím 20g
Tỏi 20g
Hành và tỏi xay nhiễn vắt lấy nước nhé
Cách ướp các bạn theo dõi trong video nhé
Phần hai
Sốt muối ớt
Nước sốt này có thể gọi là sốt thần thánh vì nó làm món ăn của mình hấp dẫn, ngay cả người khó tính cũng phải siêu lòng, nó được áp dụng cho tất cả các món nướng muối ớt các bạn nhé kể cả hải sản .Các bạn làm dư cất tủ lạnh để dùng trong vài tuần được nhé.
Hành tím 30g
Tỏi bằm 30g
Ớt tươi xay 10g
Ớt bột khô có hạt 15g
Bột tỏi 10g
Bột hành 10g
Bột ngọt 20g
Muối 10g
Hạt nêm 5g
Màu dầu điều 40g
Dầu ăn 40g
Nước mắm 5g
Tất cả hỗn hợp trên mang xay nhiễn nhé.
Ngoài ra chúng ta cần 50g ớt bột hàn quốc nhé dùng làm bột phủ cho gà. Các bạn nếu kinh doanh thì mua loại bột ớt ngọt nhé loại không xây nhiễn vì nó rẻ hơn ớt bột Hàn quốc nhiều, nhưng ớt bột hàn quốc thì lên màu gà cực đẹp. Vậy là Hưng đã chia sẻ hết tất cả vốn liếng cho các bạn rồi nhé. Chỉ cần các bạn thành công là Hưng vui rồi .

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/meo-vat/

12 thoughts on “Cách làm gà nướng muối ớt ngon như nhà hàng.

 1. A ơi cho e hỏi ớt cho 15g ớt bột khô có hạt trong nước sốt thì la dùng ớt bột cay hay la ớt bột không cay vậy

 2. Chú ơi con cảm ơn chú hôm trước con làm thử và đã thành công ngon lắm ah. Nhưng con cảm thấy khi mình quét sốt lên thì nó ko thấm lắm ah. Nên khi nướng lần sau con rút kinh nghiệm nướng gà xong thì phết sốt lên để đó một thời gian cho thấm rồi mới nướng tiếp thì nó thấm vào trong hơn ah. Và sao con cho bột ớt vào nó rớt ah chú

 3. Nếu bán x100 thì gv
  Hành tím 3kg
  Tỏi 3kg
  Ớt tươi xay 1kg
  Ớt bột khô có hạt 1.5kg
  Bột tỏi 1kg
  Bột hành 1kg
  Bột ngọt 2kg
  Muối 1kg
  Hạt nêm 0.5kg
  Màu dầu điều 4kg
  Dầu ăn 4kg
  Nước nắm 0.5kg
  Có phải ko ad
  Món của a nhìn rất hấp dẫn e sẽ thử :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *