Airblade 125cc 2020 :Ưu điểm và nhược điểm sau khi thay dầu lần đầu tiênVideo này tôi muốn chia sẻ tới các bạn về ưu điểm cũng như nhược điểm mà tôi cảm nhận một cách trung thực về chiếc xe mình đã bỏ tiền ra mua .Thông qua video này thì tôi mong muốn gửi tới các bạn chút ít thông tin để các bạn có thể lựa chọn một chiếc xe tốt nhất cho mình.
Xin cảm ơn các bạn đã xem video của tôi !
Các bạn thấy hay thì ấn nút đăng ký kênh ủng hộ tôi nhé !

Các video liên quan :
Cảm nhận cá nhân về Airblade 2020 mới mua | Honda Airbalde 2020 :
Đánh giá khả năng vận Honda Airlade 2020 sau 10km đầu tiên :

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/review/

22 thoughts on “Airblade 125cc 2020 :Ưu điểm và nhược điểm sau khi thay dầu lần đầu tiên

  1. Xe airblade của bạn là đang bị ở bộ côn bạn ạ xe này bộ côn làm má côn nhỏ và độ bám không được tốt bạn bạn đi thời gian nữa nó ăn đều sẽ đỡ hơn còn muốn ngon thì bạn lên thay bộ chuông côn độ khoan nỗ và bắn cát tạo độ bán hạn chế rung rật và thay 1 bộ côn elite chống rung đi sẽ ngon hơn rất nhiều đỡ ung raatjbgssmv ga ở dải tốc độ đó

  2. Chuyện là mình mới mua chiếc airblade 150 2020 lúc mình lên ga “ từ từ và chậm rãi” từ lúc xe bắt đầu đi đến tốc độ 26 km/h thì xe có hiện tượng kêu máy lớn và có cảm giác ghị máy bắt đầu từ 18km/h —> 26km/h tiếng gào (tiếng như của xe số mà mình cứ giữ ở số 3 khi chạy đường dài mà không sang số vậy) động cơ càng lớn theo tốc độ đỉnh điểm là 26km/h kêu rất lớn nhưng khi tăng qua mức đó xe giật máy và vọt đi mình có đi kiểm tra tại head thì được bảo là bệnh chung của airblade được tháo nồi ra và chà nhám lại bố 3 càng và lấp lại nhưng lại càng nặng hơn, mình suy nghĩ cũng nhìu và tự suy đoán là do bố không bắt dính vào chuông nên mới có hiện tượng vọt xe khi qua mức 26km/h và tiếng ồn thì mình không hiểu là do đâu. Mình muốn hỏi là tình trạng này có phải là lỗi sản xuất mà xe airblade nào cũng bị không? Có được bảo hành để sửa hết hoàn toàn không? tình trạng này có làm ảnh hưởng đến chất lượng xe hay động cơ không ? Mình cảm ơn! Mong được sự giúp đỡ!

  3. Theo công bố thì mức tiêu hao nhiên liệu của dòng xe nầy là 1,99l/100km (đi trên đường tiêu chuẩn),tương đương gần 50km/lít .còn ông nầy ổng đi trên đường gì mà đến 66k/lít vậy trời ???????

  4. Chào bạn, mình cũng mới mua ab 125, mình còn gặp vấn đề này, ko biết bạn có gặp giống mình ko? Mỗi khi xe để qua đêm đến sáng hôm sau nổ máy mà nồi kêu lớn lắm, ko bik cái đó phải lỗi ko, hay phải chạy 1 thời gian sẽ hết.

  5. vcl 66km/ 1 lit.. dkm của t toàn 54 55km bọ… mai phải mang ra bảo dưỡng định kì xem thế nào

  6. Lúc đầu tôi cũng hơi tiếc vì ko mua 150cc nhưng cảm thấy đó là lựa chọn đúng đắn vì thực tế tôi ko cần tăng tốc nhiều, cũng ko cần phải abs khi đi tốc độ cao, rồi ổ sạc… Theo tôi 125cc đối với tôi là lựa chọn phù hợp

  7. Mình đang đi ab125 2020 được 1100km thấy ngon mượt êm. Đồng hồ ko lỗi. Dãi 0 đến 40 mượt ko giật.

  8. Ko biết xe ab 150 có bị lỗi ở dải tốc độ 50 như anh nói ko, hôm nào anh làm clip đánh gía xe ab 150 xem có bị lỗi như vậy ko nha!

  9. Thay bố 3 càng mềm là hết rần rần nha, xe ab 125 nguyên bản nó sử dụng bổ 3 càng cứng và cắt giảm mặt tiếp xúc của bố. Ab 150 thì nguyên bản được lắp bố 3 càng mềm và không cắt giảm mặt tiếp xúc nên ít khi thấy hiện tượng rần rần ở dải tốc độ 40-50

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *