6 DẤU HIỆU NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG CÒN YÊU VỢ NỮA- Chân lý cuộc sốngNGười đàn ông, người chồng khi yêu sẽ hết lòng quan tâm chăm sóc cho người phụ nữ của mình, nhưng khi họ đã hết yêu hy không còn yêu vợ nữa họ sẽ trở nên vô tâm, hời hợt. Làm sao nhận biết được người đàn ông còn yêu vợ nữa không? Hãy nghe PHẬT PHÁP TẠI TÂM chia sẻ về 6 biểu hiện dễ dàng nhận ra của người đàn ông không còn yêu thương vợ nữa.
6 DẤU HIỆU NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG CÒN YÊU VỢ NỮA- Chân lý cuộc sống
PHẬT PHÁP TẠI TÂM – Ứng dụng những giáo lý đạo phật vào cuộc sống.
►Đăng ký kênh luôn cập nhật những video mới nhất và hay nhất về Phật Giáo và cuộc sống
PHẬT PHÁP TẠI TÂM – Ứng dụng những giáo lý đạo phật vào cuộc sống.

– PHẬT PHÁP TẠI TÂM:
– SỰ KIỆN MỚI NHẤT:
– TIN HOT NHẤT:

✱Theo dõi PHẬT PHÁP TẠI TÂMtrên: 
– G+:

►Đăng kí Kênh PHẬT PHÁP TẠI TÂM:

Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Video tổng hợp báo cáo tin tức dựa trên luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting ( and (
– Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: anngoc.fvn@gmail.com
If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: anngoc.fvn@gmail.com

————————————————————————————
►Đăng ký kênh PHẬT PHÁP TẠI TÂM:

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/am-nhac/

41 thoughts on “6 DẤU HIỆU NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG CÒN YÊU VỢ NỮA- Chân lý cuộc sống

 1. Tôi nghe thấy minh trong đó
  Nhưng ko hiểu vì sao ko rút chân ra được
  Ko hiểu tại sao lại buồn và như vậy

 2. Tui tưởng ck tui là chỗ dựa vững chắc cho tôi. Bảo vệ cho tôi. Miệng luôn bảo yêu thương tôi. Nhưng tui chả cảm nhận dc j. Mẹ ck luôn xúi ck tui chửi tôi. Vk chồng rạng nức

 3. Hau nhu cap vo chong nao cung vay .luc moi cuoi thi hanh phuc sao vai thang hay vai nam thuong hay thay doi.

 4. Là con gái ai cũng mong 1 lần mặc áo cưới.,ethì chưa được mặc.Cách đây 15 năm e và chồng e gặp nhau lúc đó e mới 17 tuổi đang học nghề thợ bạc ở sài gòn,duyên đến trách ko kịp.chồng e đã 1 đời vợ rồi,gia đình thấy a ấy cũng tốt và thương e lắm.nhưng em còn vô tư chưa biết yêu là gì mà.những tưởng sẻ hp,nhưng ai ngờ khi sống chung mới biết,đã ham mê cờ bạc còn quen hết con này đến con kia,e đã khổ suốt 15 năm.do họ hàng cha mẹ ép mà e ko bao giờ hp,thanh xuân của e cứ thế trôi qua,con e năm nay 14 tuổi rồi,cũng vì con mà e níu giữ gia đình,chảy qua bao năm đến hôm nay chồng e lại có bồ,họ đã sống với nhau hơn 1 năm.e tìm đc bằng chứng tất cả tin nhắn cuộc gọi các kiểu chỉ chưa bắt đc trên giường thôi.e suy sụp lắm.e sống trọn nghĩa rồi.đàng ông đã từng thôi vk ko phải ai cũng tốt.tánh lăn nhăn ko bỏ đc.muốn kiếm thêm chứ ko đc bớt,ck em ngoại tình 1 cách tinh vi.vẫn sinh hoạt chuyện vk chồng bình thường.ko phải vk xấu mà đàng ông ngoại tình…chỉ tại cái tính nó ham của lạ.ham mê cờ bạc + gái gú nên hôm nay gia đình e tan nát hết rồi…e quyết định chia tay với ck và dắt con theo.dù rằng rất tội cho bé khi gia đình ko trọn vẹn.ko biết sau này sẽ ra sao nhưng hiện tại mẹ con đùm bọc nhau mà sống.hôm nay xem đc video này em xúc động nên viết ra những gì ở trong lòng.

 5. Quá chuẩn luôn với cs hiện tại của m, cuối cùng m cũng học đc cách buông bỏ hắn mặc kệ hắn làm j làm cứ nhìn vào con mà sống.

 6. Chồng tôi có hết những điều này .thật sự tôi nghe xong thấy tan nát cỏi lòng .tôi đã khóc nước tôi bay giờ kg ngừng rơi .giờ tôi phải làm sao đây xin mọi người cho tôi lời khuyên!!!!

 7. Sao giống tâm trạng của mình thế vậy ước gì mình bỏ hết rồi đi thật xa và quên hết mọi chuyện

 8. T rất ghét đàn bà k hạnh phúc với chồng nhưng cứ lấy con cái ra để làm cái lý do cố sống vì con. Mẹ tôi cũng vậy, chúng tôi đâu có cần , đâu có đòi hỏi. Tôi cucng là con của 1 ng phụ nữ không hạnh phúc với chồng, và tôi đính chính thẳng, phận làm con chúng tôi chẳng muốn thấy mẹ mình phải chịu đựng ng đàn ông k ra gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *