🔴Hé lộ bí mật cảm xúc của đàn ông khi rời bỏ người phụ nữ!Theo dõi Trang cá nhân và Fanpage để xem Live Stream tư vấn, trả lời câu hỏi, giao lưu, trao đổi:
Tuan Le:
Fanpage:
Group kín cho phụ nữ:

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le:

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, Tình cảm, liên hệ:

Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#tìnhcảm #tìnhyêu #hônnhân #giađình #tưvấn #hẹnhò #phụnữ #đànông #chuyêngia #vợchồng #tâmlý #bạntrai #bạngái

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/am-nhac/

44 thoughts on “🔴Hé lộ bí mật cảm xúc của đàn ông khi rời bỏ người phụ nữ!

 1. -Xem thêm các video giá trị khác tại link bên dưới:
  https://www.youtube.com/channel/UCsxPst-4oD1AAkqU8S9b4-A/videos
  -Hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và bấm vào biểu tượng Chuông kế bên để nhận thông báo khi có video hay Live Stream mới.
  -Theo dõi Fanpage để xem Live Stream trả lời trực tiếp câu hỏi về tình cảm trên facebook:
  https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
  -Bạn nữ nào có mong muốn được giúp đỡ vượt qua nỗi đau về tình cảm, trao đổi, sẻ chia kiến thức về tình cảm, hôn nhân, cuộc sống,… có thể tham gia group ‘PHỤ NỮ GIÚP NHAU HẠNH PHÚC!’ ở link bên dưới (Group chỉ dành cho phụ nữ):
  https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc
  -Để lại câu hỏi về tình cảm của các bạn bên dưới video để được mình và cộng đồng hỗ trợ tư vấn khi có thể.
  -Hãy share video và các link để lan tỏa kiến thức giá trị đến những người mà bạn yêu thương, quan tâm.
  CHÚC CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ VÀ CÓ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!

 2. Dai dong wa . Noi thi hơi đúng chút . K ai giong ai hết . Noi xúc tich . It ma hiểu . Noi .đi vao chủ đê chinh. Rât dai dong . Con noi tiêng ah nưa . K phải ai cung hiểu tiêng a đâu .

 3. Hi bro Tuan Anh, I am a well established successful woman in my 40 😂. I don’t need to ever worry about money , or worry about finding a successful rich man to love me. I am Beautiful and very sexual like a boy 😂 cause I like to have fun . But I don’t know if my method of finding true love any different from your general audience . I only dated rich handsome white boys my entire life. But now I like handsome kind VIỆT KIEU. I don’t need them rich or successful. I also don’t want them to gold digger me . I am actually extremely romantic. I smoke lot of weed , addicted . I love having fun and partying. I am a very intelligent party pants, I party over 10 years , I will never let myself hurt partying . I wonder if I am the right student for your general class of Nguoi phu nu quyen ru . Should I take a special class from you ? V600180@gmail.com

 4. Tôi làm nghề luật sư tại Hà Nội. Ly hôn là vụ việc khá phổ biến tôi được mời để tư vấn và bảo vệ tại Toà. Tôi thường nghe và học hỏi từ các chia sẻ của anh. Kiến thức anh gửi gắm rất có giá trị giúp tôi hiểu và chia sẻ với thân chủ. Tôi cảm ơn anh rất nhiều và mong anh ngày càng có nhiều chia sẻ bổ ích đến cộng đồng.

 5. Tình yêu trai gái chứa quá nhiều rủi ro đối với người phụ nữ. Vì tính mình lập dị nên 1 khi yêu ai đó mình yêu quá nhiều.Họ không đơn giản chỉ là 1 người yêu mà còn là 1 người thân,1 người bạn.Nên sau cùng khi chia tay người tổn thương cũng chỉ có mình.Sợ yêu vì sợ những rủi ro trong tình yêu,trong hôn nhân gia đình.

 6. Rất cám ơn anh Tuấn về những lời dẫn giải chính xác & dễ hiểu. Lập luận của anh rất hay để giới phụ nữ có thêm sự hiểu biết về đàn ông nhiều hơn. Điều quan trọng là người phụ nữ biết trân trọng & thương yêu chính mình hơn, thì sẽ tránh được sự đau buồn khi người đàn ông lạnh nhạt hay rời xa mình. Cám ơn a Tuấn rất nhiều.

 7. Trải qua tiếp xúc vài ng đàn ông đến thời điểm này e thấy những lời a nói rất đúng. Nếu k có tình iu mọi thứ sẽ rất nhanh đổ vỡ

 8. Không sao nhé các bạn . Thằng đàn Ông tồi thì trời sẽ trả báu cho nó và con nó . Bản thân nó rồi đây sẽ bị UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT . Đó sẽ là quả báu không sai .

 9. Anh nói đúng….Nhưng biết làm lại ….Mọi Thứ Trở Nên Tốt đẹp hơn…..Nếu như mọi sự như Ý ….Thì sẽ không có truyện….((Dài tập))

 10. Đàn Ông ….Đàn Bà cũng thế….Yêu nhiều ….Thì khổ lắm…..Nên yêu Ai cho mình Phù hợp thôi Anh ạ.

 11. Phu nữ ơi, càng yêu thương hy sinh chăm sóc người bạn đời của mình, thì sẽ bị xem thường và nhàm chán. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn nếu có bị phản bội thì thì mình cũng mạnh mẽ không đau khổ vì kẻ vô tâm .

 12. mình mới yêu lần đầu mà nghe a nói sao sợ mình trở thành ng đàn ông như thế quá 😥😥 mình phải lm sao đây

 13. Lắm Người Con gái Hay Đàn Ông có Duyên…Thì ở Môi Trường nào cùn Thừa Duyên…..Có Người mong Ước Tạo cơ hội cũng không đượvc…Khổ…..

 14. Ở môi Trường nào mà có Duyên…..Hay có đi ở Ngoài đường ….Cũng có người đòi lấy làm Vợ chân Thành……

 15. Cho e hỏi nếu mình sống sai mà nhận lỗi sửa sai ,còn yêu vợ khi vợ đã chán sống chúng chỉ vì con thì làm như thế nào ( sai nhưng ko ngoại tình)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *