💓 THANH TUẤN 💓 Những Câu Vọng Cổ Bất Hủ – 10 Trích Đoạn Cải Lương Hay Nhất Của Thanh TuấnTuyển Chọn 10 Trích Đoạn Cải Lương Hay Nhất Của Thanh Tuấn:

1. Tây Thi
02. Nắng thu về ngõ trúc
03. Người tình trên chiến trận
04. Mỵ Châu Trọng Thủy
05. Bao Công tra án Quách Hòe
06. Nữa bản tình ca
07. Tìm lại cuộc đời
08. Sở Vân cứu giá
09. Lan Huệ sầu ai
10. Khói sóng tiêu tương
———————-★★ ★★ ★★———————-
► Playlist trích đoạn cải lương:
► Playlist cải lương xưa:
► Playlist tân cổ:
► Playlist đơn ca tân cổ:
► Playlist vọng cổ hơi dài:
==================================
👉 Click like và đăng ký để liên tục được cập nhật những video mới nhé các bạn.
♥ Kênh Giai Điệu Quê Hương rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.
🎸 Chúc Các Bạn Nghe Tân Cổ, Cải Lương Vui Vẻ
———————-★★ ★★ ★★———————-
#giaidieuquehuong #caco #cailuong #trichdoancailuong #tanco #tancogiaoduyen #truoc1975 #thanhtuan
👉 Link Đăng Ký Kênh Giai Điệu Quê Hương:

Nguồn: https://tripadvisorvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://tripadvisorvietnam.com/am-nhac/

20 thoughts on “💓 THANH TUẤN 💓 Những Câu Vọng Cổ Bất Hủ – 10 Trích Đoạn Cải Lương Hay Nhất Của Thanh Tuấn

 1. Ace ghé tham khảo thử kênh Danh ca Thanh Tuấn FC có nhiều bài ca cổ, nhiều trích đoạn hay và hoạt động đời thường của NSND Thanh Tuấn.

 2. Tôi không thích nghe cải lương nhưng mà những nghệ sĩ cải lương ngày xưa làm tôi chết đứng vì cái hay của cải lương ;bây giờ nghe Nghệ sĩ trẻ hơi bắt chước đàn anh đàn chị ; nhưng tôi
  khuyến khích các em , Ráng ca cho tốt như anh
  chị ngày xưa

 3. TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ CAO THƯỢNG LÀ HAI YẾU TỐ CẦN THIẾT TRONG SỰ CHUYỂN ĐỔI CỦA ĐỊA CẦU .

  Những làn sóng chuyển đổi của vũ trụ sẽ làm tiêu tan tất cả những cảm xúc cùng những tư tưởng tiêu cực , phủ định của nhân loại trên địa cầu . Những thảm hoạ đã được Thượng Đế thiết kế , và có sự thoả thuận của những người tham gia , để thúc đẩy những người còn sống trở nên có lòng từ bi hơn , từ đó thúc đẩy tần số rung động của những người sống sót lên mức rung động cao hơn để được tồn tại trong trái đất mới .
  Những người chết , có nghĩa là họ đã hoàn thành nhiệm vụ của họ , họ đến thế giới này để trải nghiệm một cuộc đời ngắn ngủi . Họ tình nguyện chết trong thảm hoạ , để thức tỉnh lòng từ bi của tất cả những người còn đang sống . Khi họ chết , là nhiệm vụ của họ được hoàn thành trong trò chơi của Thượng Đế .
  Nhờ có Coronavirus mà nhân loại xích lại gần nhau hơn , tình thương giữa người và người được phát triển , nhờ đó mà làm tăng tần số năng lượng trong mỗi người và trên hành tinh tăng lên , nhờ đó mà nhiều người được tăng đẳng cấp tâm linh và được TĐ cứu chuộc .
  Coronavirus là một sản phẩm của Thượng Đế , giúp con người ý thức rằng Trò Chơi của Thượng Đế trong nền Văn Minh Vật Chất của địa cầu , đã đến hồi kết thúc , để di chuyển đến một nền Văn Minh Tâm Linh , đó là Kỷ Nguyên Thánh Đức của địa cầu , để xây dựng một Thiên Đàng tại thế trên trái đất , đó là một Kỷ Nguyên Thiên Thần trên địa cầu , với những phẩm chất Tình Thương , hoà bình và cao thượng của một Thánh Nhân .
  TÌNH THƯƠNG LÀ MỘT LOẠI NĂNG LƯỢNG KHỦNG NHẤT TRONG VŨ TRỤ , NÓ ĐẾN TỪ THƯỢNG ĐẾ , NÓ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHI PHỐI MỌI LOÀI TRONG VŨ TRỤ .
  CHỈ CẦN CHÚNG TA CÓ TÌNH THƯƠNG VÀ LÒNG CAO THƯỢNG TRONG T M , CHÚNG TA SẼ VƯỢT QUA SỰ CHUYỂN ĐỔI CỦA ĐỊA CẦU ĐỂ TỒN TẠI TRONG GIAI ĐOẠN MỚI .
  Coronavirus giúp Con người phát triển tình thương yêu để trở nên cao cả hơn với những tiêu cực vốn có ở xung quanh . Bạn càng lan toả nhiều ánh sáng từ con tim của bạn , thì bóng tối càng yếu đi . Và nếu phe bóng tối tấn công bạn , thì bạn đừng sợ , Thiên Đàng luôn theo dõi và bảo vệ bạn trong sự đấu tranh chống cái ác . Bạn sẽ luôn được tán thưởng , vì bạn làm điều tốt .
  Những năng lượng mà bạn gửi đi qua lời nói , qua hành động rất là quan trọng trong giai đoạn này :
  – Nếu bạn suy nghĩ và hành động tiêu cực , thì có nghĩa bạn đang kết nối với những tần sóng năng lượng thấp của vũ trụ , nó sẽ làm hạ mức tần sóng năng lượng của bản thân bạn , và sẽ gây nên sự bất an xung quanh bạn , vì chính bạn đang nuôi dưỡng nó , đang mời gọi những năng lượng thấp kém trong vũ trụ đến với mình . Coronavirus là một dạng năng lượng thấp của vũ trụ trong giai đoạn hiện nay .
  – Nếu bạn suy nghĩ và hành động tích cực , có nghĩa bạn đang kết nôi với những năng lượng thiện lành của Thượng Đế , những năng lượng thiện lành này sẽ nâng cao tần sóng năng lượng của bản thân mình lên cao , và có tác dụng như một tấm lá chắn bảo vệ cơ thể từ những tác nhân xấu của môi trường bên ngoài .
  Nếu bạn muốn loại trừ sự bất ổn trên trái đất , thì xin hãy ĂN THUẦN CHAY để làm giảm nghiệp sát của thế giới , và hãy tham gia thiền , để nâng cao rung động của bản thân mình . Khi bạn thiền và lan toả tình thương yêu ra ngoài , đó cũng là một cách bạn đã tiêu diệt cái ác , vì bạn đã tích cực đóng góp vào TÀI KHOẢN NG N HÀNG NĂNG LƯỢNG T M LINH CỦA THẾ GIỚI để đẩy lùi lực lượng phủ định trong giai đoạn hiện nay .
  LOẠI VI RÚT NGUY HIỂM NHẤT THẾ GIỚI
  https://youtu.be/UZJCe3Y_jCw

  Cầu nguyện cho một thế giới thuần chay
  https://youtu.be/R1jGNfsjgXI
  Thông điệp khẩn cấp gởi các nhà lãnh đạo thế giới và các chánh phủ
  https://youtu.be/c3fyRr7q7uU
  Hãy là người hùng cứu thế giới qua việc sống thuần chay
  https://youtu.be/WPy7Hy3g1-I
  Tin vui truyền cảm hứng,nâng cao tâm thức,thăng hoa nhân loại về hai phương diện vật chất và tinh thần hàng ngày 24/7
  https://youtu.be/RS3VFowZtu0

 4. Trên ca tuyệt vời. Thế he bây giờ k ai hát qua nổi thanh tuấn.chỉ nghequathoidabietla thanh tuấn. Con ca sĩ giờ ca chẵn biết ai la ai ca hết k co chat giong riêng nhu ca sĩ xưa

 5. Tôi là người Trung nhưng tôi rất me cai lương tôi thích nhất giọng ca thanh tuan Le thuỷ minh vương và các nghệ sĩ xưa và tôi cũng mến những người thích cai lương nhu toi do là những người sống tinh cảm

 6. *9 no no no no N Ex♉♉♉♉♈⏰♊♋♌♌♍♍♍🏠😟 gì cho nó có tí u TL rủ HK ta ác ơ ơ 🏡 rồiđão

 7. Tôi dám chắc giọng ca của NSND Thanh Tuấn là giọng ca cải lương được nhiều người nghe và yêu thích nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *